Học sinh lớp 1 tựu trường TH Thắng Lợi, chính thức bước vào năm học mới!

Thực hiện Hướng dẫn  số1523/SGD ĐT-VP của Sở GD&ĐT Hưng Yên về hướng dẫn hoạt động đầu năm học mới 2021-2022. Ngày 25/8/2021, trường Tiểu học Thắng Lợi đã tổ chức tựu trường trực tiếp riêng đối với học sinh lớp 1.

Nhà trường đã chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo an toàn trường học, phòng chống dịch COVID-19. Tổ chức tốt việc tựu trường trực tiếp tại trường cho học sinh lớp 1 theo phương án chia đôi lớp, chia ca sáng ,ca chiều đảm bảo không quá 1/3 học sinh đến trường tại một thời điểm.

Các điều kiện, phương án, biện pháp phòng, chống dịch đã được nhà trường chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường.

Tại Trường Tiểu học Thắng Lợi, học sinh được cô giáo đón ngay tại của lớp, hướng dẫn cách đeo khẩu trang, phòng dịch bệnh COVID-19 đúng cách.

Sau khi ổn định nề nếp, học sinh được các giáo viên phổ biến, hướng dẫn nội quy, quy chế của nhà trường.

Trong mùa tựu trường năm nay, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện, phương án sẵn sàng dạy học trực tuyến cho học sinh lớp 2,3,4,5..