Sau khi xuất sắc vượt qua vòng bảng, đội thi "Thắp sáng tài năng xứ Nhãn" của trường Tiểu học và THCS Phụng Công lọt vào vòng bán kết, tranh tài cùng các đội Trường TH và THCS Minh Châu (Yên Mỹ), THCS Bắc Sơn (Ân Thi).

Bốn trận bán kết diễn ra trong 02 ngày, 12, 13/01/2024 tại trường quay Đài Phát thanh và Truyền hình Hưng Yên. Tại trận bán kết 2 ( diễn ra chiều ngày 12/01/2024), TH và THCS Phụng Công tiếp tục trình diễn màn thi tài năng ấn tượng, đồng thời thể hiện phong độ cao trong các phần thi còn lại, qua đó ghi tên mình vào trận Chung kết mùa 3- năm 2023.

Tại mùa giải năm 2022, đội tuyển trường THCS Long Hưng (Văn Giang) cũng lọt vào Chung kết sau đó xuất sắc giành vị trí Quán quân. Với việc có mặt tại trận Chung kết năm nay, TH&THCS Phụng Công mở ra cơ hội lần thứ hai liên tiếp ngôi vị quán quân thuộc về Văn Giang.

Một số hình ảnh từ trận Bán kết

Phần thi tài năng công phu, hoành tráng và đặc sắc
Niềm vui của thầy, trò và các bậc CMHS
Màn đấu trí cam go giữa 3 đội