Sáng 5-9, trường Tiểu học Thắng Lợi đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, đón các em học sinh vào lớp 1.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Thắng Lợi có  đồng chí Triệu Việt Dũng Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c đại diện ĐU- HĐND-UBND xã Thắng Lợi, các ban ngành đoàn thể, đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Cô Tạ Thị Bích Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã  đọc diễn văn khai giảng  cùng vui mừng chào đón năm học mới, nhà trường còn vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Gióng trống khai giảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Việt Dũng Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  bày tỏ sự tự hào về truyền thống vẻ vang trong gần 33 năm xây dựng và phát triển của trường Tiểu học Thắng Lợi; đồng thời chúc mừng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đằng sau những  những thành tích ấy là sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, lớp lớp các thầy, cô giáo và sự nỗ lực của toàn thể các em học sinh toàn trường, ngày càng tạo dựng được niềm tin về chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục xã nhà. Tiếng trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn vang, bay xa như mang theo những hi vọng một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường Tiểu học Thắng Lợi.

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới. Đảng ủy -HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã cùng các ban ngành đoàn thể, Quỹ bảo trợ trẻ em xã, ngân hàng Agribank, Trung Tâm toán tư duy đã trao tổng số 161 xuất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh lớp 1.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2023- 2024 của trường Tiểu học  Thắng Lợi:

Đ/c Triệu Việt Dũng Chủ tịch UBND xã  tặng hoa

Đ/c Tạ Thị Bích Loan Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường

Một số hoạt động chào mừng ngày khai giảng

Chào đón tân HS lớp 1

Hoạt động Văn nghệ

Hoạt động tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Ngân hàng Agribank tặng quà cho HS

Đ/c Chủ tịch xã tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn
Quỹ bảo trợ trẻ em xã tặng quà cho HS
Các ban ngành đoàn thể tặng quà cho HS