Trong không khí vui tươi của những ngày tháng 11, học sinh cả nước lại hân hoan đón chào ngày lễ 20/11 - ngày Hiến chương các nhà giáo, ngày để những người học trò được thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với những người thầy người cô của mình.

Ngày 20/11/2021, trường TH Thắng Lợi vui mừng tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và  tuyên dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021..

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên nhà trường tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 theo hình thức trực tiếp gồm BGH nhà trường, các đ/c CBGVNV đại diện các tổ khối. Còn lại các đ/c CBGVNV khác dự tọa đàm kỷ niệm trực tuyến tại các phòng Tems.

Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Thắng Lợi  tham dự buổi tọa đàm trực tuyến

Đ/c Tạ thị Bích Loan - BTCB - Hiêu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày NGVN 20/11 và gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBGV.

Phát phần thưởng cho GV đạt giải nhất giao lưu viết chữ đẹp

CBGV  đạt giải văn nghệ

Trong buổi tọa đàm CBGV đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, kỉ niệm ... trong quá trình công tác giảng dạy của mình.

Ngoài ra tLiên đội phát động tuần lễ chào mừng ngày NGVN 220/11 và các lớp cũng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11

Xin chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, vững tay chèo, tích cực đổi mới, sáng tạo, vượt khó khăn trong mùa dịch Covid để đưa những con thuyền tri thức của Tiểu học Thắng Lợi luôn gặt hái được nhiều thành công.