Hôm nay ngày 13/01/2020, trường TH Thắng Lợi long trọng tổ chức chương trình Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Canh Tý. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Tạ Thị Bích Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Thắng Lợi khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường Tiểu học Thắng Lợi đã phát động phong trào "Áo ấm tặng bạn". Liên đội đã trao tặng 24 xuất quà cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá trên 100.000đ và nhà trường đã trao 5 xuất quà cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá trên 500.000đ của ông Lê Văn Trang, một mạnh thường quan trong huyện.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Cô Bùi Thị Chính - Phó hiệu trưởng thông qua danh sách học sinh được tặng quà.

Cô: Tạ Thị Bích Loan- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà và chúc tết các em.

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.  Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học Thắng Lợi. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.