Ngày 26 tháng 10 năm 2021, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, ông Nguyễn Văn Phê đã ký ban hành Quyết định khen thưởng số 2029/QĐ-SGDĐT, khen thưởng 61 học sinh và 18 giáo viên hướng dẫn học sinh đoạt giải tại Cuộc thi "Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp" tỉnh Hưng Yên năm 2021.

Cuộc thi diễn ra  vào ngày 21/10/2021 theo hình thức trực tuyến. Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền, giáo viên Trường THCS Long Hưng, nhóm  học sinh trường THCS Long Hưng, gồm 05 em: Nguyễn Phương Chinh (trưởng nhóm), Lê Thị Minh Anh, Phạm Thị Ngọc Anh, Nguyễn Quang Minh, Nguyễn Vũ Nhật Minh đại diện cho học sinh khối các trường THCS huyện Văn Giang đã giành được giải Nhì.

Nhóm học sinh Văn Giang mang đến Cuộc thi Dự án có chủ đề  Xây dựng chuỗi cửa hàng Cara shop - chuyên len Handmade, thuộc lĩnh vực 8. Các ngành nghề khác và lĩnh vực kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Cuộc thi

Thầy Bùi Mạnh Cường- Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thu Đảm- Phó HT chúc mừng các em học sinh

Nhóm học sinh trường THCS Long Hưng với các sản phẩm của mình