Ngày hội giao lưu “viết chữ đẹp”.

Nhằm thúc đẩy phong trào:”Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học.Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết cho học sinh trong nhà trường và duy trì những nề nếp, thói quen giữ gìn vở sạch – chữ đẹp của học sinh; tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm về rèn luyện chữ viết và giữ gìn vở sạch giữa các GV, các lớp trong trường .

Mỗi lớp cử chọn từ 3-5 học sinh từ lớp 1 – 5 tham gia và 100% giáo viên dạy văn hóa và các bộ môn tham gia “Giao lưu viết chữ đẹp” lần này.

Trong buổi “Giao lưu viết chữ đẹp” năm nay, mỗi giáo viên tham gia 02 nội dung giao lưu, gồm: viết chữ trên giấy và viết chữ trên bảng lớp, học sinh tham gia với 1 nội dung viết trên giấy, vừa thể hiện năng khiếu của mình vừa chia sẻ, học tập lẫn nhau.

Giao lưu viết chữ đẹp năm nay, được giáo viên, học sinh và các bậc cha mẹ học sinh hưởng ứng tích cực nên có rất nhiều giáo viên và học sinh chữ viết rất đẹp thu hút người xem.

Nhà trường chỉ đạo tiếp tục duy trì phòng trào “Rèn chữ - Giữ vở” trong nhà trường trong thời gian tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nhãn